guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Tổng Quan

Tổng quan về chúng tôi:

Văn phòng Luật sư An Đức (Tên gọi tắt là AD Law) được thành lập từ năm 2002, có địa chỉ tại Tầng 4, Số nhà 55, Phố Đỗ Quang – Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Văn phòng là tổ chức hành nghề, tập hợp của các luật sư có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nghề nghiệp . Kể từ khi thành lập đến nay,Văn phòng đã tư vấn pháp luật, làm đại diện và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên các lĩnh vực: Thương mại, kinh tế, đầu tư, dân sự, hình sự, lao động,hành chính. Bằng năng lực thực tế của mình, trong thời gian qua, chúng tôi đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu dịch vụ pháp lý của các khách hàng trong và ngoài nước mà không để xảy ra bất cứ sai sót hay nhầm lẫn nào. Chúng tôi đã bảo vệ thành công nhiều vụ việc kinh tế, thương mại, dân sự, hình sự trước các cơ quan tài phán và đã giúp được nhiều đối tác kinh doanh trong nước và ngoài nước liên doanh, liên kết, lập dự án đầu tư và kinh doanh bền vững tại Việt Nam.

Bên cạnh đáp ứng các nhu cầu của các khách hàng cá nhân, chúng tôi tập trung tới việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các thương nhân, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn nước ngoài. Trong đó, một số doanh nghiệp là khách hàng lâu năm, thường xuyên của chúng tôi như Tổng công ty dược Việt Nam (Vinapharm), Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng (LICOGI), Công ty cổ phần kỹ nghệ thực phẩm Việt nam (VIFON- Nhà đầu tư Ba lan), Công ty Kim Sung Vietnam (Nhà đầu tư Trung quốc), Công ty sản xuất vật liệu xây dựng Tùng Phương, Công ty Tư vấn quản lý xây dựng DELTA (Nhà đầu tư Hoa kỳ), Công ty quốc tế Tân Việt (Nhà đầu tư Ba lan), Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Phương Bắc, Tập đoàn Unilever (nhà đầu tư Hà Lan – đa quốc gia), Tập đoàn Huyndai (nhà đầu tư Hàn Quốc).
Ngoài các tổ chức và cá nhân nêu trên, một số cơ quan nhà nước cũng khách hàng của chúng tôi. Vừa qua, Cơ quan quản lý nhà nước về công nghiệp địa phương – Bộ Công Thương (Việt nam), Học viện hành chính quốc gia cũng nhận được dịch vụ tư vấn pháp luật của chúng tôi về tư vấn pháp luật liên quan đến Dự án đầu tư và lập một số loại hợp đồng mẫu trong giao dịch. 

Để đáp ứng những yêu cầu dịch vụ pháp lý ngày càng cao trong điều kiện Việt nam đang hội nhập sâu, rộng vào nền kinh tế toàn cầu hiện nay, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc cập nhật các thông tin kinh tế-thương mại và không ngừng nâng cao chất lượng tư vấn nhằm phục vụ doanh nghiệp và các khách hàng ngày một tốt hơn. Đồng thời, chúng tôi rất chú trọng mở rộng hợp tác với các tổ chức trong nước và quốc tế nhằm mở rộng quan hệ công chúng và nâng cao nghiệp vụ cho luật sư. Hiện nay, chúng tôi đang là thành viên của:

 • Hiệp hội thông tin, tư vấn kinh tế thương mại Việt Nam (VICETA), một tổ chức rộng lớn, tập hợp của hơn 300 chuyên gia giỏi về các lĩnh vực thông tin (big data), kinh tế, thương mại trong nước và quốc tế.
 • Đoàn luật sư Hà Nội, một tổ chức xã hội nghề nghiệp, tập hợp của hàng nghìn luật sư. 
 • Hội luật gia Hà Nội, một tổ chức xã hội, tập hợp của nhiều chuyên gia pháp luật nổi tiếng.
 • Hiệp hội Luật sư Châu Âu (AEA), tập hợp của trên 3000 hãng luật tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. 

  Trong quá trình thực hiện công việc, chúng tôi luôn tuân thủ Phương châm hành nghề là: Chất lượng, An toàn và Đạo Đức.
  Chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu tư vấn và dịch vụ pháp lý của tất cả các Quí vị khách hàng.

  Đại diện Văn phòng,
  Trưởng Văn phòng,
  Luật sư Đỗ Xuân Đăng

copyright (c) adlaw.com.vn

Hỗ trợ trực tuyến